DỊCH VỤ | XE NÂNG HÀNG Bản in
Cho thuê xe nâng hàng tại Vinh
Tin đăng ngày: 7/1/2017 - Xem: 1819
 

Xe nâng hàng ngày càng trở thành thiết bị không để thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất với nhiều ngành nghề khác nhau. Xu hướng sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũng ngày càng tăng nhờ những lợi ích mà nó đem lại như tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị, không tốn chi phí bảo trì, sửa chữa, tính linh động chỉ cần sử dụng khi cần thiết… Nắm bắt được nhu cầu đó, Lục Vân cung cấp tới mọi khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại thành phố Vinh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Lục Vân với đa dạng các dòng xe nâng hàng mới hay xe nâng hàng đã qua sử dụng, với nhiều mẫu mã, kiểu loại cũng như tải trọng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Các loại xe nâng hàng tại Lục Vân đều là các sản phẩm được sản xuất bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như Linde, Toyota, Mitsubishi, Komatsu… Đến với Lục Vân, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, các thiết bị máy móc được đảm bảo an toàn kỹ thuật, hoạt động ổn định, bền bỉ, chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, tại Lục Vân còn có nhiều chính sách giảm giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ với thời gian dài. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe nâng hàng Lục Vân, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline

Bạn là các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại tại TP Vinh, bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí… Để giải đáp tất cả những vấn đề đó một cách đơn giản và hiệu quả, hãy liên hệ với Lục Vân để sử dụng ngay dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TP Vinh

Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng tại TP Vinh uy tín và giá rẻ

Cho thuê xe nâng hàng tại Vinh

Lục Vân được biết đến là một trong các đơn vị cho thuê xe nâng hàng hàng đầu tại TP Vinh với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động. Trong hơn 6 năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng tới rất nhiều quý khách hàng, có nhiều đối tác, khách hàng quen thuộc không chỉ tại tại TP Vinh, mà còn trên toàn địa bàn TP Vinh, các tỉnh lân cận. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TP Vinh của Lục Vân cung cấp rất nhiều loại xe nâng hàng:

- Các loại xe nâng hàng thùng với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các khu vực nhỏ hẹp, bốc dỡ và vận chuyển hàng hoá từ 1.5 tấn đến 15 tấn.

-  Các loại xe nâng hàng chuyên dùng, chuyên nâng hạ và di chuyển hàng hoá trọng lượng lớn, 20 tấn đến 200 tấn, bốc dỡ hàng container…

- Bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá, thiết bị, vật liệu xây dựng, các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng theo ca làm việc, thuê xe nâng hàng theo ngày, tuần, tháng…

Ngoài các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, Lục Vân còn cung cấp thêm các loại xe nâng người, xe nâng hàng, tiện lợi, hiệu quả và an toàn hơn trong thi công, xây dựng và nhiều công việc khác.

Cho thuê xe nâng hàng tại Vinh

Vì sao bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TP Vinh của chúng tôi?

- Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TP Vinh cung cấp số lượng xe nâng hàng lớn, có thể đáp ứng ngay cả các thời điểm cao điểm. 

- Với số lượng xe nâng hàng lớn, đa dạng mẫu mã nên quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái loại xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

- Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đáp ứng nhanh chóng, đúng tiến độ, cam kết an toàn tuyệt đối cho hàng hoá.

- Đội ngũ nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm, trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24.

- Mức giá thuê xe nâng hàng rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá thuê xe nâng hàng tại TP Vinh tại Lục Vân được tính dựa trên loại xe nâng hàng sử dụng, tải trọng, thời gian sử dụng xe. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo giá thuê xe nâng hàng hợp lý, tốt nhất trên thị trường.

 
<< Dịch vụ >>
 
TIN TỨC
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP Vinh Nghệ An
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Xe Cẩu, Xe Nâng Lục Vân
Trụ sở: Số 96 Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0913.272.752 - 0949.734.568
Mã số thuế: 2900 487 855
Email: [email protected]
Website: http://xecauxenangnghean.com

Tin tức
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Hà Tĩnh Quảng Bình Q
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0913272752