TIN TỨC Bản in
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 15/11/2022 - Xem: 1598
 

1. Xe cẩu Lục Vân

Xe Cẩu Lục Vân là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Nam. Họ có một hệ thống nhiều xe cẩu hiện đại và thường xuyên được đội kỹ thuật chuyên nghiệp bảo dưỡng nhằm mang đến những chiếc xe cẩu có chất lượng tốt nhất. Xe Cẩu Lục Vân sẵn sàng đáp ứng mọi loại yêu cầu về xe cẩu hàng hóa với đầy đủ nhiều loại xe cẩu: như cẩu kato, cẩu tự hành, cẩu thùng, cần cẩu,…

Phương châm hoạt động của Xe Cẩu Lục Vân trong suốt hơn 10 năm hoạt động vẫn không thay đổi chính là dành sự tôn trọng hết mực và đặt lợi ích cũng như quyền lợi khách hàng lên trên hết. Toàn bộ thành viên của công ty luôn hiểu rằng “phục vụ khách hàng là trên hết”. Luôn luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết cùng chuyên nghiệp để mang đến những dịch vụ khiến khách hàng hài lòng nhất. Chính sự hài lòng này chính là động lực và là mục tiêu để Xe Cẩu Lục Vân ngày càng hoàn thiện và tiếp tục phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Xe Cẩu, Xe Nâng Lục Vân
Trụ sở: Số 96 Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0913.272.752 - 0949.734.568
Email: [email protected]
Website: http://xecauxenangnghean.com
 
Upload
 
2. Xe cẩu Quốc Bảo

Công Ty Quốc Bảo với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động dày dặn kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyển kho xưởng, chuyển đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng tại địa bàn khắp khu vực TP. Vinh và các tỉnh lân cận khác.

Công ty đang cung cấp các dịch vụ:

 • Cho thuê xe cẩu máy móc, hàng hóa
 • Cho thuê xe nâng
 • Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng: Cho thuê xe tải từ 1 đến 4 tấn, xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà,..

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại TPVinh, công ty sẽ có những cam kết nhằm mang đến cho khách một trải nghiệm uy tín nhất như:

 • Trọn gói hỗ trợ việc bốc dỡ và lắp đặt đồ đạc theo như yêu cầu
 • Tất cả mọi đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói,..)
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ hỗ trợ một cách nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ
 • Bồi thường 100% trường hợp hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng khi vận chuyển

3. Xe cẩu Vận chuyển Nghệ An

Công ty Vận chuyển Nghệ An là đơn vị cuối cùng trong danh sách những đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng nhất. Họ có đầy đủ nhiều loại xe cẩu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với trọng tải từ nhỏ: 1 tấn,…15 tấn,…đến những chiếc xe cẩu chuyên dụng có trọng tải lớn: 50 tấn,…100 tấn,…. Chất lượng xe cẩu luôn được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang xe cẩu giao cho khách hàng.

Vận chuyển Nghệ An tập hợp được đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động và nhiệt huyết với nghề, cùng một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến những dịch vụ vận tải tốt nhất khiến bạn hài lòng. Chưa kể đến, Vận chuyển Nghệ An luôn có những chính sách ưu đãi và giảm giá cho những khách hàng thân thiết cũng như những chính sách bảo hiểm hàng hóa và đền bù khi có rủi ro xảy ra cho hàng hóa.

Vận chuyển Nghệ An được thành lập vào năm 2013, dù chỉ mới trải qua hơn 7 năm hoạt động nhưng họ đã luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Từ đó mà dần dần được những khách hàng tin tưởng và sử dụng. Và vươn mình trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất tại TP.HCM. Đến hiện tại Vận chuyển Nghệ An đã có hơn 100 đầu xe cẩu với trọng tải đa dạng từ 1 đến 100 tấn. Đã vinh hạnh phục vụ hơn 3000 khách hàng là những cá nhân, doanh nghiệp lớn tại khu vực Hồ Chí Minh.

Những dịch vụ có tại như sau:

 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tự hành và có thùng từ 2 – 2.5 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu có thùng từ 3 – 3.5 tấn.
 • Xe cẩu hàng hóa có thùng chúa từ 5 – 10 tấn.
 • Những mẫu xe cẩu hàng có thùng từ 10 – 15 tấn.
 • Cho thuê xe cẩu từ 15 – 20 tấn.
 • Xe cẩu hàng chuyên dụng có trọng tải 50 tấn.

4. Xe cẩu Thành Huy Hoàng

Công ty vận tải Thành Huy Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải có thể kể đến như: nâng chuyển, máy móc, lên xuống hàng container, bốc dỡ hàng hóa,…tất nhiên trong đó kể cả dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín. Tập hợp một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng với một hệ thống xe cẩu hiện đại nhất, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đáp ứng mọi yêu cầu dù là những yêu cầu khó khăn nhất, sẵn sàng tư vấn chính xác và hỗ trợ lựa chọn loại xe cẩu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tự hào là đơn vị hợp tác lâu năm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp như: công ty, nhà máy may, xí nghiệp sản xuất, nhiều đơn vị kinh doanh,…tại khu vực TP.HCM

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty Thành Huy Hoàng:

 • Tại đây có đa dạng nhiều loại xe cẩu khách nhau có thể kể đến: xe cẩu KATO, xe cẩu thùng, xe cẩu Vicker,…
 • Chuyên cẩu những thiết bị và máy móc lên độ cao tương ứng trong phạm vi chật hẹp
 • Có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn để bạn có thể chọn loại xe phù hợp với mức giá thấp hơn so với những đơn vị khác

5. Xe cẩu Phan Thị

Vận Tải Phan Thị được thành lập vào năm 2014, đã phục hơn 500+ đối tác lớn nhỏ khác nhau. Dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng họ vẫn luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng cùng dịch vụ của mình để mang đến những chiếc xe cẩu tốt nhất. Tập hợp một đội ngũ các kĩ thuật viên chuyên bảo trì xe cẩu trước khi bàn giao lại cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Dù là bất kỳ yêu cầu nào thì Vận Tải Phan Thị đều cam kết sẽ cố gắng hoàn thành trong khả năng. Đảm bảo mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trong khu vực. Trước khi triển khai, nếu khách hàng không hài lòng về bất cứ điều gì Phan Thị đều hoàn tiền 100%. Có thể thấy đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu cực kỳ chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn.

6. Xe cẩu Toàn Tâm

Toàn Tâm được thành lập từ những người có tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm. Từ những “viên gạch” đầu tiên, hiện tại họ nghiễm nhiên trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất tại TP.HCM. Đội ngũ nhân viên tập hợp những kỹ thuật viên trẻ tuổi đầy năng động và nhiệt huyết được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo tài giỏi.

Đảm bảo mang đến những dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất. Toàn Tâm tự hào là đơn vị sở hữu lượng xe cẩu đông đảo và đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn Toàn Tâm:

 • Áp dụng hệ thống quản lý xe cẩu và nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Luôn mang đến những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẵn sàng phục vụ khách hàng
 • Giải quyết nhanh chóng những khiếu nại khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ
 • Nâng cao và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.
 • Tạo ra giá trị gia tăng cho những hoạt động kinh doanh của khách hàng

Công Ty Vận Tải Cửu Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng và các loại xe tải chở hàng với mức chi phí phải chăng trong khu vực TP.HCM. Cửu Long có một đội ngũ hơn 200 nhân viên bao gồm những nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật cùng đội nhân viên bảo dưỡng cực kỳ chuyên nghiệp và tay nghề cao. Từ đó mang đến những dịch vụ chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Chưa kể đến, Cửu Long làm việc dựa trên những nguyên tắc cơ bản chính là mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, sự chuyên nghiệp khi làm việc và sự nhanh chóng khi cung cấp dịch vụ chính là những điểm mấu chốt khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây

7. Xe cẩu Khánh Mai

Khánh Mai là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê nhiều loại xe cẩu có chức năng khác nhau để phục vụ và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty làm việc dựa trên ba tiêu chí chính là “UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG”, đảm bảo mang đến những dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất không khiến bạn thất vọng.

Dù đã hoạt động được rất nhiều năm nhưng công ty Khánh Mai vẫn luôn không ngừng cải tiến chất lượng xe cẩu hàng hóa. Từ đó mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Có thể thấy Khánh Mai xứng đáng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất.

Họ đã có trên 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đã được huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản. Mỗi nhân viên tại đây đều hiểu rằng “khách hàng là thượng đế” mà phục vụ, đảm bảo những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Khánh Mai sẽ vô cùng hài lòng.

Những dịch vụ cho thuê xe cẩu trọn gói mà Khánh Mai đang cung cấp:

 • Cẩu hàng hóa sẽ vận chuyển đến đúng nơi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất
 • Vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách chuyên nghiệp nhất
 • Vận chuyển cây cảnh cho những công trình dân sinh và các dự án bất động sản
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng cọc bê tông và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
 • Những công trình cần lắp đặt hệ thống Điện, hệ thống trạm biến áp và phân phối điện.
 • Cẩu và vận chuyển những loại ô tô bị hỏng nhanh chóng và tiện lợi.
 
Tin tức khác:
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP Vinh Nghệ An (15/11/2022)
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An (15/11/2022)
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông (15/11/2022)
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa (15/11/2022)
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An (21/9/2022)
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh (21/9/2022)
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An (14/9/2022)
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Hà Tĩnh Quảng Bình Quảng Trị (13/9/2022)
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Quỳnh Lưu Hoàng Mai Quỳ Châu Quỳ Hợp (13/9/2022)
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Diễn Châu Quế Phong Tân Kỳ Tương Dương Kỳ Sơn (13/9/2022)
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Thanh Chương Đô Lương Anh Sơn Con Cuông (13/9/2022)
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Cửa Lò Nghi Lộc Hưng Nguyên Nam Đàn (13/9/2022)
Xe Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Vinh Nghệ An (13/9/2022)
Cho thuê xe cẩu chở hàng tại TP Vinh Nghệ An (31/8/2022)
Bán và cho thuê dòng cẩu bánh lốp (31/8/2022)
 
TIN TỨC
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP Vinh Nghệ An
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Xe Cẩu, Xe Nâng Lục Vân
Trụ sở: Số 96 Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0913.272.752 - 0949.734.568
Mã số thuế: 2900 487 855
Email: [email protected]
Website: http://xecauxenangnghean.com

Tin tức
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Hà Tĩnh Quảng Bình Q
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0913272752