DỊCH VỤ | XE NÂNG NGƯỜI Bản in
Xe cẩu nâng người
Tin đăng ngày: 30/8/2022 - Xem: 1387
 

Xe cẩu nâng người (hay cần cẩu nâng người) hiểu theo nghĩa hẹp là dòng xe tải gắn cẩu có giỏ nâng người làm việc trên cao, một dạng đặc biệt của dòng xe nâng người hữu dụng như chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Xe cẩu nâng người được cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản: xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực dạng cần thước ống lồng hoặc dạng cẩu gấp khúc robot và giỏ nâng người cân bằng thủy lực. Đây là dòng xe đa năng, nhiều công dụng, một ứng dụng đặc biệt từ dòng xe tải gắn cẩu (hay xe cẩu tự hành, xe tải cẩu, xe cẩu thùng): xe có chức năng chở hàng, cẩu nâng hạ hàng và nâng người làm việc trên cao.

Xe cơ sở là xe tải thông dụng: Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng, Thaco,…tải trọng trở hàng từ 2- 15 tấn. Cần cẩu thủy lực dạng cẩu thước ống lồng: Unic, Soosan, Kanglim, Atom, Tadano, HKTC,…sức nâng từ 2- 15 tấn. Giỏ nâng người vật liệu: thép, nhôm hoặc composite; sức nâng giỏ : 200kg.

Xe cẩu nâng người

Theo nghĩa rộng phổ thông
Xe cẩu nâng người là tên gọi khác của xe nâng người

Hiểu theo nghĩa rộng, xe cẩu nâng người là tên gọi khác của dòng xe nâng người (hay xe thang nâng người, thiết bị nâng người,…) nói chung với nhiều tính năng, ứng dụng và chủng loại đa dạng. Xem thêm phân loại xe nâng người >>>.

XE CẨU NÂNG NGƯỜI Lục Vân
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và đầu tư đa dạng từ Quý khách hàng. Lục Vân cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người (hay xe nâng người) và phân phối xe cẩu nâng người mới hoặc cũ đã qua sử dụng. Xem thêm dịch vụ cho thuê>>>.

Cho thuê xe cẩu nâng người
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người chiều cao làm việc từ 6m đến 44m dạng cắt kéo, boomlift, z boom, chân nhện, trục rút (xe thang nâng, xe nâng thẳng đứng),…của các thương hiệu Haulotte, Genie, JLG, XCMG, Palfinger,…chất lượng ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

Bán xe cẩu nâng người chiều cao làm việc từ 6m đến 102m
Bán xe cẩu nâng người cũ/ đã sử dụng
Bán xe cẩu nâng người cũ

Xe cẩu nâng người

Với những khách hàng có nhu cầu xe cẩu nâng người ngắn hạn, mức đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh, chất lượng đủ để đảm bảo. Xe cẩu nâng người cũ (đã qua sử dụng) là 1 lựa chọn tối ưu. Chúng tôi cung cấp các dòng xe cẩu nâng người có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định từ châu Âu, Nhật, Hàn, Singapore. Chất lượng từ 80- 95%, năm sản xuất 2005- 2018. Các thương hiệu hàng đầu như: Haulotte, Genie, JLG, Skyjack, Upright,…

Phân phối ủy quyền các thương hiệu xe cẩu nâng người
Chúng tôi, hiện đang là nhà phân phối độc quyền của Socage- thương hiệu số 1 của Italia và hàng đầu châu Âu về xe ô tô nâng người và xe nâng chân nhện, chiều cao làm việc từ 10m đến 75m.

Phân phối độc quyền xe cẩu nâng người Socage

Chúng tôi cũng đang là đại lý độc quyền của thương hiệu xe cẩu nâng người XCMG- thương hiệu số 1 Trung Quốc và top 10 thế giới về thiết bị nâng và máy xây dựng. Xe cẩu nâng người XCMG có giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định, hậu mãi tốt. Chủng loại xe nâng XCMG khá đa dạng: loại cắt kéo, xe nâng boom, chân nhện, ô tô nâng người, xe kiểm tra cầu,…

 
<< Dịch vụ >>
 
TIN TỨC
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP Vinh Nghệ An
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Xe Cẩu, Xe Nâng Lục Vân
Trụ sở: Số 96 Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0913.272.752 - 0949.734.568
Mã số thuế: 2900 487 855
Email: [email protected]
Website: http://xecauxenangnghean.com

Tin tức
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Hà Tĩnh Quảng Bình Q
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0913272752