DỊCH VỤ | XE CẨU CHUYÊN DỤNG Bản in
Cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại TP Vinh
Tin đăng ngày: 8/1/2017 - Xem: 858
 

Nếu bạn là các cá nhân, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe cẩu trên địa bàn tỉnh TP Vinh hay tại khu công nghiệp TP Vinh? Bạn vừa muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí tối đa? Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại TP Vinh cũng như dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP Vinh của công ty Lục Vân

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại TP Vinh chất lượng và giá tốt

Công ty Lục Vân là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hiện nay không chỉ tại TP Vinh, mà còn tại nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Vũng Tàu, TP HCM… Với mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Lục Vân không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe, nhập khẩu những loại xe cẩu chất lượng nhất, đưa ra các mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại TP Vinh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại TP Vinh của công ty Lục Vân cung cấp rất nhiều loại xe cẩu tải trọng từ 1.5 tấn tới hàng trăm tấn, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Lục Vân cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng, hay còn gọi là xe cẩu Kato, có tải trọng từ 20 tấn tới 200 tấn, thường được sử dụng để bốc dỡ, nâng hạ các loại hàng hóa, thiết bị trọng lượng hàng trăm tấn, bốc dỡ hàng container; các loại xe cẩu thùng với tải trọng nhỏ hơn từ 1.5 tấn tới 15 tấn, thùng xe rộng, kích thước xe nhỏ nên dễ dàng vận chuyển hàng hóa trong các khu vực dân cư dễ dàng. 

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe Cẩu chuyên dụng tại TP Vinh

Dịch vụ cho thuê xe Cẩu chuyên dụng tại TP Vinh của Lục Vân đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Ngoài kỹ năng tốt, các nhân viên lái xe đều đã có kinh nghiệm lái xe thực tiễn nhiều năm, tác phong chuyên nghiệp, nhờ đó mà xử lý mọi tình huống bất ngờ một cách hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành đúng yêu cầu.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại TP Vinh

Mức giá thuê xe cẩu chuyên dụng tại TP Vinh tại Lục Vân được cam kết thấp nhất trên thị trường mà không lo về chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo ngày, tuần hoặc tháng, thời gian thuê xe càng lâu sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Mức giá thuê xe cẩu sẽ được tính cụ thể khi khách hàng lựa chọn loại xe, tải trọng cũng như hình thức thuê xe (ngắn hạn, dài hạn), chúng tôi đảm bảo mức giá đưa ra hợp lý nhất và thấp hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu khác.

 
<< Dịch vụ >>
 
TIN TỨC
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP Vinh Nghệ An
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Xe Cẩu, Xe Nâng Lục Vân
Trụ sở: Số 96 Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0913.272.752 - 0949.734.568
Mã số thuế: 2900 487 855
Email: [email protected]
Website: http://xecauxenangnghean.com

Tin tức
Top đơn vị cho thuê xe cẩu nâng hàng người tại TP
Dịch vụ cẩu hàng hóa tại Vinh Nghệ An
Thi công ép, nhổ cọc cừ khoan cắt bê tông
Dịch vụ cho thuê kho vận bãi hàng hóa
Cho thuê container văn phòng kho ở TP Vinh Nghệ An
Cho thuê container văn phòng kho ở Hà Tĩnh
Tuyển dụng lái xe nâng máy cẩu tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe cẩu nâng hàng tại Hà Tĩnh Quảng Bình Q
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0913272752